Language :

ESQAY Skin Treatment

 • +

  ESQAY แบ่งกลุ่มประเภทของการทำทรีทเม้นท์เป็น 4 กลุ่ม คือ

  กลุ่มบำบัด : ผิวหน้า/ ผิวกาย

  กลุ่มบำรุงผิวหน้า

  กลุ่มเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ (เฉพาะผิวหน้า)

  กลุ่ม Relax ผ่อนคลาย : ทั้งผิวหน้า/ ผิวกาย

 • +

  ขั้นตอนหลักในการทำทรีทเม้นท์ของ ESQAY มีทั้งหมด 5 ขั้นตอน คือ

  1. การทำความสะอาดผิวหน้า

  เราจะวิเคราะห์สภาพผิวหน้า ณ ขณะที่เข้ารับการบำบัดผิวของท่าน ว่ามีลักษณะผิวประเภทใด จากนั้นเราจะเลือกสารสกัดจากธรรมชาติสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะสมกับผิวของแต่ท่าน เช่น ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวแพ้ง่าย, ผิวอักเสบ, ผิวผู้ใหญ่ และอื่น ๆ โดยจำเป็นต้องทำความสะอาดให้สะอาดหมดจด และเกลี้ยงเกลาที่สุด เพื่อเตรียมความพร้อมในกระบวนการบำบัดผิวพรรณขั้นตอนต่อไป

  2. การขจัดสารพิษตกค้าง

  เราจะทำการขจัดสารพิษตกค้าง และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้าบริเวณผิวหนังชั้นนอก ขั้นตอนนี้อยู่ในดุลวินิจของเจ้าหน้าที่บำบัดผิวพรรณ หากวิเคราะห์สภาพผิวหน้าหลังทำความสะอาดอย่างหมดจด แล้วเห็นสมควรว่าควรทำการขจัดสิ่งตกค้างอีกครั้ง เนื่องจากสภาพผิวพรรณ ณ ขณะนั้นไม่หมดจดเกลี้ยงเกลา ยังมีสภาพการตกค้างของสิ่งสกปรกตามเส้นใยผิวหน้าและรูขุมขน ขั้นตอนนี้จะมีการระเหยของสารสกัดที่ขจัดของเสียบริเวณผิวหน้าชั้นหนังกำพร้า ซึ่งอาจมีกลิ่นของผิวหน้าตามรูขุมขนที่ระเหยออกมาตามแต่ละสภาพผิว เช่น กลิ่นคาวสาบอาหาร เพราะบริโภคเนื้อสัตว์มากกว่าผัก หรือกลิ่นคล้ายต้นหญ้าที่เพิ่งถูกตัด เพราะทานผักมากกว่าทานเนื้อสัตว์ เป็นต้น ขั้นตอนการขจัดของเสียของตกค้างบนผิวหน้าจะทำให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดล้ำลึก เกลี้ยงเกลา และช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างขึ้น มีชีวิตชีวา ขจัดความหมองคล้ำ สดใสขึ้น ทำให้ผิวพรรณดูมีสุขภาพดีขึ้น หลังจากการขจัดของเสียออกไป จะช่วยให้ผิวหน้าดูดซึมและสามารถรับสารอาหารบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าเดิม

  3. ขจัดสิวเสี้ยนหรือสิวหัวดำ

  ขั้นตอนนี้จะได้รับการบำบัดในกรณีที่ผิวพรรณมีไขมันอุดตัน สิวเสี้ยนหรือสิวหัวดำ โดยเฉพาะบริเวณจมูก เราจะทำการขจัดสิวหัวดำเหล่านี้ โดยการผสมสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยดันสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ให้อยู่ระดับเหนือชั้นผิวหนังกำพร้า และทำให้สิวอุดตันอ่อนตัวลงทำให้ง่ายต่อการขจัดออกด้วยเทคนิคเฉพาะทางของทาง ESQAY และเราจะกระชับรูขุมขนทันทีด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีหน้าที่ช่วยกระชับรูขุมขน หลังจากขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ออกจากรูขุมขนบริเวณผิวหน้า เพื่อไม่ให้ผิวหน้ามีสภาพรูขุมขนกว้าง

  โดยปกติเจ้าหน้าที่จะทำการกระชับรูขุมขนผิวหน้าให้ลูกค้าที่ผิวหน้ามีลักษณะรูขุมขนกว้างและลึกทุกครั้ง ตามแต่ละสภาพผิวหน้าของลูกค้าแต่ละท่าน แม้ว่าลูกค้าจะไม่มีสิวเสียน สิวหัวดำ หรือไขมันอุดตันก็ตาม แต่ถ้าหากลูกค้าท่านใดที่ไม่มีสภาพผิวรูขุมขุนกว้างเจ้าหน้าที่จะข้ามขั้นตอนนี้ แต่จะไปเน้นการกระชับผิวหน้าในขั้นตอนมาร์คหน้าซึ่งถือเป็นขั้นตอนสำคัญอีกขั้นตอนหนึ่ง

  4. ทรีทเม้นท์หลัก

  ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนของทรีทเม้นท์หลักตามสภาพปัญหาผิวแต่ละบุคคล โดยนำสารสกัดจากธรรมชาติแต่ละตัวผสมกันตามอัตราส่วนที่เหมาะสมกับสภาพปัญหาผิวของแต่ละท่าน เช่น บำบัดผิวหน้าใส, กระชับยกกล้ามเนื้อผิวหน้า, บำบัดผิวมันเป็นสิวและอื่น ๆ โดยเจ้าหน้าที่บำบัดผิวพรรณแต่ละท่านต้องใช้ภูมิความรู้และทักษะที่ได้รับการฝึกอบรมทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ พิจารณาควบคู่กับสภาพผิวหน้าของลูกค้าแต่ละท่านจนได้รับความเชี่ยวชาญและชำนาญ (ขอให้ท่านมั่นใจได้ว่าเจ้าหน้าที่ท่านใดที่ไม่มีความสามารถตามมาตราฐานที่บริษัทฯ กำหนด จะไม่สามารถได้รับการบรรจุเข้ารับตำแหน่งหน้าที่นี้ได้ เพราะเราคัดเลือกผู้ที่มีความสามารถและมีมาตราฐานการทำงานสูงเท่านั้น เพื่อให้เหมาะสมกับการที่ลูกค้าทุกท่านมอบความไว้วางใจ ให้เราเป็นผู้ดูแลปรนนิบัติผิวพรรณของท่าน)

  ทรีทเม้นท์เสริม : กรณีที่ลูกค้ามีสภาพผิวที่มีปัญหาและต้องการให้เจ้าหน้าที่ดูแลบำบัดรองลงมาจากทรีทเม้นท์หลัก เช่น ลูกค้าผิวหน้ามัน และซื้อทรีทเม้นท์หลัก คือ Oily Repair Skin Treatment ซึ่งทรีทเม้นท์หลักคือการลดความมัน/ ความคุมความมันของผิวหน้า แต่ลูกค้าก็ต้องการให้ผิวหน้าใสและปรับสภาพสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ อีก 2 รายการเพิ่ม ซึ่งเป็นความต้องการรองลงมาจากการทำทรีทเม้นท์หลัก ลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการกับเจ้าหน้าที่บำบัดผิวพรรณได้ โดยเจ้าหน้าที่จะเป็นผู้ดูแลเพิ่มเติมและทำทรีทเม้นท์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวและตามความต้องการของลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆทั้งสิ้น และถ้าหากลูกค้าไม่ได้แจ้งความต้องการใดๆ เจ้าหน้าที่จะพิจารณาดูแลเพิ่มเติมตามสภาพผิวพรรณด้วยดุลวินิจของเจ้าหน้าที่แต่ละท่าน เพราะ ESQAY ให้ความสำคัญกับความคุ้มค่าของเงินค่าใช้จ่ายของลูกค้า และที่สำคัญคือคุณภาพและผลลัพธ์ที่ลูกค้าจะได้รับพร้อมความประทับใจและความทรงจำที่ดีจาก ESQAY ตลอดไป

  5. บำรุงแร่ธาตุอาหารผิว

  ขั้นตอนนี้เป็นการให้สารอาหารผิวบำรุงผิวพรรณตามสภาพผิวพรรณของลูกค้าแต่ละท่าน ณ ขณะนั้น เพื่อให้ผิวพรรณมีสุขภาพผิวที่ดี แข็งแรง สดใส เกลี้ยงเกลา หมดจด ในแบบฉบับสตรีผู้มีผิวพรรณเปล่งปลั่ง ผุดผ่อง ให้คุณมีผิวพรรรณงดงามในแบบที่เป็นตัวของคุณเองเท่านั้น และสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด

 • +

  หลักการในการทำทรีทเม้นท์ผิวหน้าของ ESQAYมี 4 ระดับคือ

  1.ระดับขั้นพื้นฐาน

  ระดับนี้ลูกค้าทุกท่านที่เข้ารับการทำทรีทเม้นท์กับทาง ESQAY ในครั้งแรกจะได้รับการบำบัด ในหลักการเดียวกัน เหมือนกันทุกท่าน (ยกเว้นผิวแพ้ง่าย, ผิวเป็นสิว, ผิวผ่านการทำเลเซอร์รุนแรง และผิวที่ผ่านการทำสารเคมีรุนแรง) ในระดับขั้นพื้นฐานนี้เราจะทำการขจัดคราบไคล และเซลล์ผิวหนังชั้นหนังกำพร้าอย่างลึกล้ำ ที่ไม่สามารถหลุดลอกหรือผลัดเปลี่ยนง่ายตามธรรมชาติ แต่เป็นการขจัด dead cell บนชั้นหนังกำพร้าอย่างนุ่มละมุนโดยไม่ทำให้ผิวบาดเจ็บเสียหาย รวมถึงการปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอและกระชับผิวให้ตึงแน่น

  ผลลัพธ์ : ผิวจะเรียบเนียนขึ้น, สะอาดเกลี้ยงเกลาขึ้น, สีผิวสว่างใสขึ้น และกระชับเปล่งปลั่งเต่งตึงขึ้น คุณจะรู้สึกถึงผลลัพธ์นี้ได้ด้วยตัวคุณเอง และจะสังเกตได้ว่าหลังการทำทรีทเม้นท์ คุณจะทาแป้งเรียบเนียนแม้คุณจะทาเพียงแป้งฝุ่นซึ่งแป้งจะติดหน้าได้ดีและเนียนเรียบกว่าก่อนการทำทรีทเม้นท์

  2.ระดับขั้นฟื้นฟูและปรับสภาพผิว

  ระดับนี้จะเน้นการขจัดเซลล์ผิวหน้าที่หนาหยาบกร้าน และเข้าสู่การบำบัดผิวพรรณ ตามแต่ละสภาพผิวของแต่ละท่าน โดยเน้นการปรับสภาพผิวพรรณให้ดูมีสุขภาพผิวพรรณท่ี่ดีและงดงามตามธรรมชาติ เช่น ปรับสภาพผิวที่เป็นสิว, ผิวมัน, ผิวหย่อนคล้อย, ผิวหมองคล้ำ และปัญหาผิวพรรณอื่น ๆ โดยมุ่งเน้นการทำทรีทเม้นท์หลักให้ตรงกับสภาพปัญหาผิวเป็นสำคัญเร่งด่วน

  ผลลัพธ์ :ผิวที่เป็นสิว สิวจะยุบและแห้งตัว สลายสิวอุดตัน และไขมันอุดตันสะสมชั้นใต้ผิวหนัง, ผิวหน้าแน่นตึงกระชับขึ้น, สีผิวสม่ำเสมอขึ้น, เรียบเนียนขึ้น และสุขภาพผิวดูดีขึ้น ในระดับนี้คุณจะเห็นความแตกต่างของสภาพผิวตั้งแต่ที่ทำไปในครั้งแรก จนถึง ณ ปัจจุบัน ผิวพรรณดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ซึ่งอาจดูการเปรียบเทียบจากภาพถ่ายก่อนทำและหลังทำทรีทเม้นท์ในแต่ละครั้ง ทั้งนี้หากผิวหน้ามีปัญหามาก อาจต้องทำทรีทเม้นท์ระดับนี้ 12-15 ครั้ง ติดต่อกันทุกสัปดาห์ กรณีผิวที่ไม่มีปัญหามาก การทำทรีทเม้นท์เพียง 5 ครั้ง คุณสามารถเห็นพัฒนาการผิวที่ดีขึ้นอย่างน่าพึงพอใจที่สุดอย่างที่คุณไม่ทันคาดคิดเลยทีเดียว

  3.ระดับขั้นการบำรุงผิว

  ท่านที่ทำการบำบัดผิวและขจัดปัญหาสภาพผิวทั้งหมดแล้ว จึงจะสามารถเข้าระดับการบำรุงผิวได้ เนื่องจากผิวไม่มีปัญหา และพร้อมได้รับการดูแลปรนนิบัติ และรับแร่ธาตุ, ไวตามิน, โปรตีน ได้อย่างเต็มที่ เพื่อหล่อเลี้ยงบำรุงผิวพรรณให้แข็งแรง มีสุขภาผิวพรรณที่ดียาวนานตลอดไป

  ผลลัพธ์ :ในระดับนี้สภาพผิวจะดูมีสุขภาพผิวที่ดีอย่างชัดเจน เปล่งปลั่ง เรียบเนียนมาก ผิวกระชับแน่นเต่งตึง กระจ่างใสเป็นพิเศษ ลูกค้าสามารถเลือกสูตรบำรุงเพื่อเสริมสร้างให้ผิวสุขภาพดีขึ้น สวยขึ้น และแข็งแรงขึ้น เพื่อให้ผิวที่ดีและสวยอยู่กับเราตราบนานเท่านานที่สุด ไม่แก่ก่อนวัย และไม่เสื่อมสภาพเร็วก่อนวัยอันควร รวมถึงป้องกันไม่ให้ผิวมีปัญหาเช่นเดียวกับที่เคยเป็นในอดีต ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกสูตรบำรุงผิวพรรณได้ทุกทรีทเม้นท์

  ระดับพิเศษ การกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่

  คือการทำทรีทเม้นท์สำหรับผิวทั่วไป ผิวที่ไม่มีปัญหาสิว, ไม่เป็นผู้มีผิวแพ้ง่าย, ผิวที่ไม่ผ่านการทำสารเคมี หรือเลเซอร์รุนแรง ระดับพิเศษนี้เป็นการเสริมสร้างกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ผลัดเซลล์ผิวเก่า ที่เสื่อมสภาพ ผิวที่หยาบหร้าน มีจุดด่างดำ ไม่เรียบเนียน มีริ้วรอย ไม่สดใส ไม่เปล่งปลั่ง ไม่เต่งตึง เหมาะกับผิวที่ไม่สามารถผลัดเซลล์ผิวได้ตามปกติทำให้ผิวหน้ากร้าน ผิวไม่มีชีวิตชีวาไม่สดชื่น

  ผลลัพธ์ :คุณรู้สึกและเห็นความแตกต่างได้ด้วยตัวคุณเอง ตั้งแต่ขณะทำทรีทเม้นท์และหลังการทำทรีทเม้นท์ในครั้งแรก ผิวหน้าจะกระชับแน่น กระจ่างใส เรียบเนียน และเปล่งปลั่งและตึงแน่นมาก ช่วยเสริมสร้างการเรียงตัวเส้นใยผิว ทำให้ผิวหน้าสดใสเปล่งปลั่งเต่งตึงขึ้นทันที หากทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ติดต่อกัน 12 ครั้ง ผิวหน้าจะกระชับเรียบเนียนตึงแน่น กระจ่างใสรอยด่างดำต่างๆ และ ริ้วรอยต่างๆ จางหายไป ดูอ่อนกว่าวัยอย่างน่าอัศจรรย์ โดยไม่ต้องฉีดสารใดๆลงบนผิวหน้าและไม่ต้องทำศัลยกรรม

 • +

  คำอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักการทำทรีทเม้นท์ของ ESQAY :

  หลักการและเทคนิคสูตรบำบัดผิวพรรณของ ESQAY หากข้ามกระโดดขั้นตอนหรือการให้สารสกัดจากธรรมชาติมากไป ไม่ได้ทำให้เกิดประโยชน์ต่อการบำบัดผิวพรรณแต่อาจทำให้ผิวบาดเจ็บ บอบช้ำ จากการกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวมากเกินไป (แต่ก็ไม่สามารถทำให้ผิวหน้าเสียหายเนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ) ซึ่งอาจทำให้เห็นผลลัพธ์ในการพัฒนาผิวพรรณที่งดงามตามสูตรช้ากว่าที่ควรและอาจไม่ตรงกับความคาดหวัง ดังนั้นขอแนะนำให้ท่านควรทำ Treatment อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ติดต่อกัน 12 สัปดาห์ สำหรับการบำบัดผิวพรรณโดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวพรรณที่มีสภาพปัญหาผิวที่ค่อนข้างมาก เช่น ผิวมััน, ผิวหยาบกร้าน, สีผิวหน้าไม่สม่ำเสมอคล้ายกับเป็นฝ้าบาง, ผิวที่มีรอยด่างดำต่างๆ จากสิวหรือแผลเป็นดำ, ผิวที่มีสภาพรูขุมข้นกว้างลึกจนสามารถมองเห็นได้ง่าย, ผิวที่มีสภาพแห้งกร้าน, ผิวหมองคล้ำ, ผิวที่มีไขมันอุดตัน, ผิวที่เป็นสิวเม็ดเล็กกระจายทั่วหน้าคล้ายผดผื่น, ผิวที่เป็นสิวง่ายและมีสิวหัวหนองเล็กๆ และอุดตัน, ผิวหย่อนคล้อย และ ผิวมีริ้วรอยเป็นร่องลึกหรือร่องตื้น และอื่นๆตามแต่ละสภาพปัญหาผิวของแต่ละบุคคล

  คำแนะนำการทำทรีทเม้นท์แบบฉบับ ESQAY :

  ทรีทเม้นท์ของ ESQAY มีหลักการและระดับการพัฒนาการบำบัดผิวพรรณเป็นการทำทรีทเม้นท์ตามความเป็นจริงของสภาพผิว ณ ปัจจุบัน ดังนั้นหากท่่านที่มีสภาพปัญหาผิวพรรณค่อนข้างมากเนื่องจากขาดการดูแลอย่างจริงจังมานานตามสภาพปัญหาผิวที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้น ขอแนะนำให้ท่านเข้ารับการทำทรีทเม้นท์เป็นคอร์ส เนื่องจากจะได้รับการทำทรีทเม้นท์ครบทุกระดับของการบำบัดผิวพรรณและฟื้นฟูผิวได้อย่างครบสูตรเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างเต็มที่และสมบูรณ์แบบอย่างที่คุณตั้งใจและปรารถนา เพราะหากลูกค้าทำทรีทเม้นท์เป็นครั้งคราวและไม่ต่อเนื่อง ทำให้การแก้ไขปัญหาของผิวหน้าเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวเป็นไปอย่างช้าๆ ถึงแม้ว่าคุณจะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งที่ทำทรีทเม้นท์ แต่การทำทรีทเม้นท์ไม่ต่อเนื่องจะได้ผลลัพธ์ไม่เต็มที่อย่างแท้จริง เนื่องจากขาดการดูแลอย่างมีระดับขั้นตอนต่อเนื่อง เพื่อปรับสภาพผิวหน้าและแก้ไขปัญหาผิวต่างๆ

  ทำให้ไม่สามารถฟื้นฟูสภาพผิวหน้าได้ดีเต็มที่ เต็มสูตร รวมถึงการเห็นผลลัพธ์อย่างยั่งยืนที่ดีที่สุดอย่างที่ควรจะเป็น ตามหลักการวิทยาศาสตร์บำบัดผิวพรรณจากสารสกัดจากธรรมชาติ เราคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เรามั่นใจว่าดีที่สุด ในการทำทรีทเม้นท์ทั้งหมดนี้ ล้วนทรงประสิทธิภาพและคุณภาพสูงซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้คุณได้อย่างแท้จริงตั้งแต่ครั้งแรกของการทำทรีทเม้นท์ และเมื่อคุณทำทรีทเม้นท์จบคอร์สเต็มสูตรครบสูตรอย่างจริงจัง คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีอย่างน่าอัศจรรย์และยืนยาวอย่างน่าเหลือเชือ มากกว่าการทำทรีทเม้นท์เป็นครั้งคราว จากนั้นคุณก็สามารถมาทำทรีทเม้นท์เป็นครั้งๆ เพื่อรักษาและคงสภาพผิวพรรณที่ดีได้อย่างสบายใจโดยไม่จำเป็นต้องเข้าบำบัดผิวเป็นคอร์สอีก เพราะสภาพผิวพรรณผิวหน้าของคุณได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างต่อเนื่องและถูกวิธี และตรงกับสภาพผิวพรรณ ณ ปัจจุบันของคุณ ทำให้คุณมีสภาพผิวพรรณที่มีสุขภาพผิวที่ดี สะอาดหมดจด งดงาม อย่างเป็นธรรมชาติในแบบที่เป็นตัวของคุณเองและไม่เหมือนใครอย่างยาวนานที่สุด เพราะทรีทเม้นท์ทั้งหมดนี้ได้พิสูจน์ผลลัพธ์และได้ผ่านการใช้จริงทำจริงและเห็นผลลัพธ์ได้จริงและทั้งหมดนี้คือสูตรพิเศษอัตลักษณ์เฉพาะ ESQAY

 • +

  ทรีทเม้นท์ผิวกายในแบบฉบับของ ESQAY

  นอกจากการทำทรีทเม้นท์บำบัดผิวหน้า ESQAY ยังมีทรีทเม้นท์บำบัดผิวกายอีกด้วย มีการแบ่งแยกย่อยตามแต่ละสภาพผิวของแต่ละท่าน ด้วยศาสตร์การบำบัดผิวพรรณเทคนิคพิเศษ ซึ่งเป็นเคล็ดลับเฉพาะของ ESQAY โดยเราแบ่งเป็นกลุ่มใหญ่ ๆ 2 กลุ่มคือกลุ่มบำบัดผิวกาย และกลุ่ม Relax ผ่อนคลาย

  1. กลุ่มผ่อนคลายผิวกาย :

  เราจัดรวมทรีทเม้นท์นวดหน้าให้มาอยู่ในกลุ่มผ่อนคลายซึ่งมีนวดหน้า, นวดตัวและขัดผิวกาย รวมอยู่ด้วยกันเนื่องจากใช้หลักการทำทรีทเม้นท์และเทคนิคคล้ายคลึงใกล้เคียงกัน ต่างกันที่สารสกัดธรรมชาติจะแยกประเภทผิวหน้าและผิวกาย จึงขอสรุปและอธิบายง่ายๆ ดังนี้

  ทรีทเม้นท์ ESQAYในกลุ่มนี้พิเศษและแตกต่างจากที่อื่นมีอัตลักษณ์เทคนิคเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการนวดหน้า, นวดตัว หรือขัดผิวกาย ลูกค้าสามารถระบุความต้องการในรับบริการนวดหน้า, นวดตัว และขัดผิวกาย เราดูแลผิวพรรณอย่างสุดพิเศษ ด้วยการให้แร่ธาตุอาหารผิวตามที่ลูกค้าต้องการ เช่น ลูกค้าต้องการนวดหน้าและนวดตัว โดยเน้นผิวขาวใส, กระชับเต่งตึง, บำรุงโปรตีน และอื่น ๆ เจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์บำบัดผิวพรรณจะเลือกผลิตภัณฑ์สารสกัดจากธรรมชาติแต่ละประเภท มาผสมกับส่วนผสมทรีทเม้นท์หลักแต่ละประเภทในปริมาณที่เหมาะสม ตามสภาพผิวของลูกค้าและตรงความต้องการของลูกค้าแต่ละท่าน ที่เหมาะกับสภาพผิวพรรณ ณ ขณะนั้น ไม่เพียงแค่ความรู้สึกผ่อนคลาย สบาย แต่ยังได้รับการบำบัดศาสตร์กระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวพรรณสวยใสสุขภาพดี ขณะเดียวกันยังได้รับแร่ธาตุบำบัดบำรุงผิวพรรณ ประกอบกับเทคนิคอัตลักษณ์เฉพาะของ ESQAY ที่จะทำให้ท่านสุภาพสตรีประทับใจอย่างที่สุด โดยลูกค้าสามารถรับรู้และเห็นความแตกต่างก่อนและหลังการนวดหน้า, นวดตัว และการขัดผิวกาย ไม่เพียงแต่การรับรู้ทางความรู้สึกระหว่างหรือขณะที่ได้รับการทำทรีทเม้นท์เท่านั้น แต่ลูกค้าสามารถรู้สึกและเห็นผลลัพธ์ที่พึงพอใจคุ้มค่ากับเวลาและค่าใช้จ่ายที่มอบความไว้วางใจเลือกให้ ESQAY ดูแลบำบัดผิวพรรณ เราใส่ใจในรายละเอียดทุกอนูเส้นใยผิวพรรณและทุกอนูรูขุมขน ทุกซอกทุกมุมผิวพรรณบนเรือนกาย ท่านจะรู้สึกและสัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงได้ทันทีแม้ในขณะได้รับการบำบัดผิวกาย

  2. กลุ่มบำบัดผิวกาย :

  คือการทำทรีทเม้นท์รัดและยกกระชับผิวกาย โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติจำพวกไข่ขาว, ถั่วเหลือ, ชะเอมเทศ และอื่นๆ ที่อยู่ในรูปแบบผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป และนำมาผสมกันตามสูตรทรีทเม้นท์บำบัดผิวกายตามสรีระของร่างกายได้ทุกสัดส่วน ในสูตรนี้ทำได้เฉพาะบริเวณผิวกาย เช่น หลังมือและเท้า, ต้นแขนและลำแขนทั้งหมด, ก้นและต้นขารวมถึงบริเวณน่อง, หน้าท้องและเอว, หน้าอกและเต้านม ยกเว้นใบหน้าและลำคอ โดยสารสกัดธรรมชาติจะทำงานโดยการดูดซึมลงสู่ชั้นผิวลึกทำการรัดและยกกระชับผิวให้แน่นและเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย จะเหมาะสมกับผู้ที่มีสภาพผิวพรรณไม่เรียบตึง, ไม่กระชับ, หย่อนคล้อย เนื่องจากการลดความอ้วน, คลอดบุตร, ผิวที่ขาดความยืดหยุ่นหรือคนที่อ้วนๆ ผอมๆ ทำให้ผิวเหลวไม่แน่นตึง

  ทรีทเม้นท์บำบัดผิวกายของ ESQAY จะเน้นการรัดและยกกระชับสรีระตามเรือนร่าง แสนมหัศจรรย์เหมือนโกหกถ้าไม่ได้ทำและไม่ได้เห็นด้วยตาของตัวเอง ทรีทเม้นท์นี้ลูกค้าจะรู้สึกถึงการรัดยกกระชับผิวกายตามสรีระที่ทำทรีทเม้นท์อย่างยิ่งยวดมากกว่าการทำผิวหน้า เนื่องจากผิวกายมีความหนาแน่นกว่าผิวหน้าดังนั้นพละกำลังของสารสกัดจากธรรมสำหรับผิวกายจึงทรงพลัง สามารถทำให้ลูกค้ารับรู้และรู้สึกถึงปฏิกริยาของสารสกัดจากธรรมชาติในขณะที่ได้รับการทำทรีทเม้นท์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากลูกค้าที่ทำทรีทเม้นท์กระชับเต้านมและทรวงอก คุณจะสามารถเห็นเต้านมและทรวงอกของคุณถูกยกกระดกขึ้นเป็นระยะด้วยตาของตัวเองในระหว่างที่ทำทรีทเม้นท์ เพราะคุณสามารถเห็นได้จากกระจกเงาในห้องทรีทเม้นท์ ที่เรากล่าวว่าแสนอัศจรรย์เหมือนโกหกเนื่องจากทรีทเม้นท์ทั้งหมดนี้ไม่มีการใช้เครื่องมือไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็คโทรนิคใดๆ ทั้งสิ้น เราใช้เพียงสารสกัดจากธรรมชาติเท่านั้นจริงๆ เพราะปัจจุบันวิวัฒนาการความเจริญก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์สุดยอดและก้าวล้ำด้วยเทคนโนโลยีอันทันสมัย และคุณค่าจากพืชพรรณธรรมชาติแร่ธาตุต่างๆ ที่ทรงคุณภาพ ทำให้เราสามารถได้สารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ทำการบำบัดผิวพรรณให้งดงามโดยไม่ต้องพึ่งยา สารเคมีรุนแรง หรือการผ่าตัดโดยไม่จำเป็น และนี่คืออีกหนึ่งทางเลือกที่ ESQAY นำมาเผยแพร่บอกต่อสำหรับทุกท่านที่ต้องการทางเลือกใหม่ๆ สำหรับการบำบัดผิวพรรณ และหากคุณกำลังมองหาทรีทเม้นท์ที่มีคุณภาพมาตราฐานสูงเราเชื่อว่า ESQAY คือคำตอบ

SK The Professional Skin Treatment Co., Ltd.

246 อาคาร ไทมส์ สแควร์ ชั้น 1 ห้อง 114 ถ.สุขุมวิท 12-14 คลองเตย กรุงเทพ 10110 ประเทศไทย โทรศัพท์ 02-253-6424 อีเมล์: info@esqay.com

Copyright ⓒ 2017 ESQAY All Rights Reserved.