Language :

เกี่ยวกับเรา

สารจากผู้บริหาร

ตั้งแต่จำความได้ดิฉันมีปัญหาเกี่ยวผิวพรรรณมาตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะโดนยุงกัด แมลงเกาะหรือสัมผัสผิว ราวกับว่ามันเป็นพิษกับผิวของดิฉันไปหมด ทำให้เกิดตุ่มคันและลุกลามจากจุดเล็กๆ กลายเป็นใหญ่ สุดท้ายกลายเป็นแผลเป็นตามแขนและขา พอเริ่มเข้าสู่วัยรุ่นอายุประมาณ 13 ปี ก็เป็นสิวเม็ดใหญ่มากและเป็นหนอง แถมยังเป็นสิวบริเวณเดียวกัน 4-5 หัว ทั้งเจ็บและไม่น่าดู เสียความมั่นใจและอายเพื่อนๆ อีกทั้งผิวทั่วไปตั้งแต่ใบหน้าจรดปลายเท้าก็แพ้ง่ายไปหมด แพ้ฝุ่น แพ้โน่นแพ้นี่ แพ้แม้กระทั่งเหงื่อของตัวเอง ต้องหาหมอฉีดยา ทายา กินยา สารพัดไปหมด และด้วยความที่เราอยากรู้ว่าสาเหตุคืออะไร ทำไมผิวเราถึงมีปัญหาอยู่ตลอดเวลาและแพ้ง่าย ซึ่งได้คำตอบจากคุณหมออย่างคุ้นหูมาตั้งแต่เด็ก จนโตเป็นผู้ใหญ่ว่า “น้ำเหลืองไม่ดี” และทั้งหมดนี้คือสาเหตุที่ดิฉันจำเป็นต้องดูแลผิวพรรณของตัวเองมากกว่าคนทั่วไป

และนั่นคือเหตุผล ที่ทำให้ดิฉันมุ่งมั่นสนใจศึกษาและแสวงหาสูตรหรือวิธีการบำบัดผิวพรรณต่างๆ ที่สามารถช่วยรักษาผิวที่เป็นรอยด่างดำ รอยแผลเป็นจากยุงกัด รวมถึงรอยดำจากการแพ้ต่างๆ และอยากจบปัญหาเรื่องสิวๆ จึงศึกษาและติดตามข่าวสารนวัตกรรมใหม่ๆ ตลอดเวลา และซื้อนี่ ทำโน่นเพื่อรักษาผิวพรรณตัวเอง ด้วยความหวังว่าสักวันหนึ่งผิวเราจะสวย และดูดีขึ้นโดยทดลองใช้กับตัวเองมาหลายศาสตร์ หลายสูตร หลายวิธี จนกระทั่งได้พบวิทยาศาสตร์บำบัดผิวพรรณด้วยสารสกัดจากธรรมชาติดิฉันสัมผัส และทดลองทำทรีทเม้นท์เหล่านี้ตั้งแต่อายุ 24 ปี ปรากฎว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีเกินความคาดหมาย จึงตัดสินใจไปเรียนไปศึกษาเฉพาะทาง เกี่ยวการบำบัดผิวพรรณด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยความที่เราอยากรู้อย่างลึกซึ้งและรู้จริง ตลอดเวลากว่า 20 ปีที่ดิฉันได้คลุกคลีและศึกษาเกี่ยวกับศาสตร์บำบัดผิวพรรณด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ได้สัมผัสทำทรีทเม้นท์ต่างๆ ด้วยตัวของตัวเอง ที่สำคัญทรีทเม้นท์เหล่านี้ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ไม่มีการใช้เครื่องมือไฟฟ้า ไม่ใช้เครื่องมืออิเล็คโทรนิคใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้รู้สึกปลอดภัยและไม่น่ากลัว ดิฉันจึงอยากเผยแพร่ บอกต่อ และแบ่งปันประสบการณ์ต่างๆ เกี่ยวกับการบำบัดผิวพรรณจากสารสกัดธรรมชาติที่ดิฉันได้ทดลองใช้กับตัวเอง ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ที่สามารถรู้สึกถึงปฏิกริยาของทรีทเม้นท์ต่อผิวพรรณจริง เห็นผลจริง ตั้งแต่ครั้งแรก ดิฉันมีความตั้งใจ จริงใจ และมุ่งมั่นที่อยากจะบอกต่อทุกผู้คนที่มีปัญหาผิวพรรณ รวมถึงคนที่ไม่มีปัญหาผิวพรรณ แต่มีความใส่ใจและอยาก

ดูแลผิวพรรณด้วยสูตรและศาสตร์การบำบัดผิวพรรจากสารสกัดจากธรรมชาติ และดิฉันปรารถนาที่จะเห็นผู้หญิงทุกคนมีสุขภาพผิวพรรณที่ดี สะอาด งดงามหมดจด เพราะผิวพรรณที่ดีไม่ไช่แค่เรื่องสวยงาม แต่เป็นเรื่องของสุขอนามัยที่ดี และยังช่วยเสริมสร้างบุคคลิกภาพเฉพาะบุคคลที่โดดเด่นสง่างามแก่ผู้พบเห็น รวมถึงช่วยเพิ่มความมั่นใจในการพบประผู้คนในสังคม และนี่คือที่มาของสถานบำบัดผิวพรรณภายใต้ชื่อ “ESQAY”

นอกเหนือจากงานที่ดิฉันรัก งานที่ดี มีคุณภาพมาตราฐานสูง ที่มีประโยชน์ต่อประชาชนและสังคม อีกสิ่งหนึ่งที่ดิฉันมีความตั้งใจและจริงใจ ที่จะทำเพื่อสังคม คือ การนำรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคให้กับสถานพยาบาลและมูลนิธิต่างๆ เพื่อตอบแทนสังคมและช่วยเหลือสังคม ซึ่งดิฉันได้ทำการบริจาคให้แก่มูลนิธิและสถานพยาบาลต่างๆ เป็นประจำตั้งแต่ศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย จนถึง ณ ปัจจุบัน ดิฉันยังคงปฏิบัติเช่นนี้และจะทำเช่นนี้อย่างต่อเนื่องตลอดไป ดิฉันขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ท่านไม่เพียงเป็นผู้มีอุปการะคุณต่อพนักงานและลูกจ้างทุกชีวิตใน ESQAY แต่ลูกค้าทุกท่านได้มีส่วนร่วมในการทำบุญกุศลและช่วยเหลือสังคมร่วมกัน เพื่อเป็นประโยชน์ต่อสังคมไทยประเทศไทยของเรา และนี่คือความภูมิใจสูงสุดของดิฉันกับการทำงานที่รักและมีโอกาสแบ่งปันเพื่อสังคมร่วมกับพนักงาน และลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน

ด้วยความจริงใจและขอแสดงความนับถือ 
นส. สุพิธาน เกษมธาดา 
8 กันยายน 2559

เป้าหมาย ESQAY

ในฐานะที่เป็นผู้ก่อตั้งสถานบำบัดผิวพรรณ ESQAY The Professional Skin Treatment ด้วยแรงบันดาลใจในการนำประสบการณ์ปัญหา และความรู้เกี่ยวกับการบำบัดผิวพรรณของตัวเองมาถ่ายทอดบอกต่อคนทั่วไป ด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นสรรหาในการคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านการทดลองการใช้ด้วยตัวเอง จนมั่นใจในคุณภาพมาตราฐานสูง และนำมาเผยแพร่สู่สังคม ดิฉันอยากเห็นคนไทยทุกคนมีสุขภาพผิวพรรณที่มีสุขอนามัยที่ดี งดงามหมดจดอย่างเป็นธรรมชาติที่สุดเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ และบุคคลิกภาพที่โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล อยากให้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีทุกท่านที่ได้เข้ามารับบริการทำทรีทเม้นท์ที่ ESQAY แล้วได้ผลจริงและประทับใจการบริการที่เป็นเลิศด้วยคุณภาพและมาตราฐานสูงที่ดิฉันมุ่งมั่นตั้งใจสรรค์สร้าง โดยให้ลูกค้ารู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายไป และทำให้ลูกค้าบอกต่อ ปากต่อปากจนเป็นที่กล่าวขวัญติดปาก ที่ว่า “คิดถึงเรื่องผิวพรรณ คิดถึง ESQAY” และอยากให้ ESQAYอยู่คู่กับประเทศไทยตลอดไป

ปัจจุบัน ESQAY มุ่งเน้นให้บริการแก่สุภาพสตรีเป็นหลัก โดยเรายังไม่ได้เปิดให้บริการ แก่สุภาพบุรุษอย่างเป็นทางการ หาก ESQAY ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและเป็นที่รู้จักมากขึ้น เราตั้งใจที่จะเปิดให้บริการสำหรับสุภาพบุรุษอย่างเป็นทาง เพื่อครอบคลุมตรงความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด รวมถึงขยายสาขาต่อๆ ไปเพื่อรองรับความต้องการของลูกที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น และเพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย เราจึงมุ่งมั่นให้ความสำคัญกับคุณภาพมาตราฐานสูงโดยใส่ใจกับทุกรายละเอียด ให้สมกับที่เราได้รับความไว้วางใจและความเชื่อถือจากลูกค้าทุกท่านตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการ และเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาศักยภาพรอบด้านอย่างไม่หยุดนิ่งตลอดไป..

เกี่ยวกับเรา

​ESQAY คือ  สุนทรียสถานบำบัดผิวพรรณตั้งแต่ใบหน้าจรดปลายเท้า  เราคือผู้เชี่ยวชาญวิทยาศาสตร์บำบัดผิวพรรณ  ที่เป็นเทคนิคอัตลักษณ์ศาสตร์ โดยการนำสารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์  ในรูปแบบผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปมาผสมกันเพื่อทำการบำบัดผิวพรรณ ให้เหมาะสมกับสภาพผิวและตรงกับปัญหาความต้องการของลูกค้าแต่ละท่าน  เพราะเราทุกคนมีผิวพรรณที่แตกต่างกัน ด้วยการนำสารสกัดจากธรรมชาติจากต่างประเทศถึง 4 ทวีปของโลก คือ อเมริกา, ยุโรป ออสเตรเลีย และเอเซีย ด้วยสูตรทรีทเม้นท์ที่มีคุณภาพมาตราฐานสูง  ผ่านการรับรองมาตราฐาน FDA (อย. ) หรือ องค์การอาหารและยาระดับมาตราฐานสากลทั้งยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย  และเอเซีย รวมถึงประเทศไทย

​การทำทรีทเม้นท์ที่ ESQAY เราเน้นการทำทรีทเม้นท์โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติเท่านั้น ไม่ใช้วิธีการฉีดสารเคมีใดๆ เข้าสู่ชั้นผิวหนัง ไม่มีการผ่าตัดทำศัลยกรรมใดๆ ทั้งสิ้น เราใช้หลักการนำสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูงที่ผ่านกระบวนการสกัดด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ผิวชั้นลึกเพื่อช่วยเสริมสร้างให้เซลล์ผิวหน้าสามารถฟื้นฟูตัวเองให้กลับมาแข็งแรง และสามารถทำงานได้อย่างปกติ  โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งการทำทรีทเม้นท์ต่างๆ ตลอดเวลา  โดยช่วยให้เซลล์ผิวมีสุขภาพแข็งแรงเพื่อกระตุ้นการรับอ๊อกซิเจนเข้าสู่ระดับเซลล์ผิวลึกได้ดียิ่งขึ้น  ช่วยให้เซลล์ผิวต่างๆ สามารถเสริมสร้าง Elastin และ Collagen ได้อย่างมีระบบด้วยตัวเอง  ทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี มีสุขอนามัย กระจ่างใส  เรียบเนียน เปล่งปลั่ง และเต่งตึงรวมถึงสามารถซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอ เสื่อมโทรม และฟื้นฟูเซลล์ผิวต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง  รวมถึงการฟื้นฟูซ่อมแซมรอยแผลเป็นต่างๆ จุดด่างดำต่างๆ ตลอดจนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ การทำทรีทเม้นท์ที่ ESQAYจะเน้นการให้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการลูกค้า   โดยลูกค้าสามารถรู้สึกถึงความแตกต่างจากประสบการณ์ที่เคยทำทรีทเม้นท์จากที่อื่นๆ เนื่องจากลูกค้าสามารถรับรู้และสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง  ตั้งแต่ขณะที่ได้รับการทำทรีทเม้นท์ในครั้งแรกด้วยตัวของลูกค้าเอง  จากการทำปฏิกริยาของสารสกัดธรรมชาติที่ทำงาน   และดูดซึมสู่ผิวหน้าระดับชั้นเซลล์ผิวลึก ราวกับใบหน้ากำลังได้รับการกระตุ้นบีบรัดด้วยเครื่องมือไฟฟ้า และผิวหน้าถูกดึงด้วยเครื่องมือเครื่องใช้อิเล็คโทรนิคขนาดใหญ่  โดยคุณจะรู้สึกถึงการบีบรัดและดึงแน่นบนใบหน้าจากการทำงานของสารสกัดจากธรรมชาติ ตามจังหวะการเต้นของชีพจรตัวคุณเอง  และเป็นความจริงที่สุด คือ  การทำทรีทเม้นท์ของ ESQAY ทุกทรีทเม้นท์เราไม่ใช้เครื่องไฟฟ้าใดๆ ทั้งสิ้น  เพราะเราทำการบำบัดผิวพรรณโดยคัดสรรและเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูง ผนวกกับวิวัฒนาการทางวิทยาศาสตร์ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวลำ้ และทันสมัย  ทำให้ทรีทเม้นท์ของ ESQAY ทรงพลังและได้ผลลัพธ์อย่างน่าอัศจรรย์ใจ โดยลูกค้าสามารถสัมผัสรู้สึกได้จริง และเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่ดีขึ้นจริงตั้งแต่การทำทรีทเม้นท์เพียงครั้งแรก  ESQAY ตระหนักถึงคุณภาพมาตราฐานสูงสุดคือหน้าที่และพันธกิจซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด  ที่เราต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก 

​          ​ดังที่เราเห็นคนหลายๆ คน ที่ไปฉีดสารใต้ผิวหนัง หรือไปผ่าตัดทำศัลยกรรมด้วยความหวังว่า  จะทำให้ตัวเองดูดีขึ้นหรือสวยขึ้น แต่เขาเหล่านั้นกลับผิดหวังเนื่องจากไม่ได้ช่วยให้ดูดีขึ้น หรือสวยขึ้นอย่างที่คาดหวัง เพราะระดับเซลล์ผิวหน้าหรือผิวหนังหน้าไม่เรียบเนียน ด่างดำ เหี่ยวย่น หยาบกร้าน ไม่กระชับ ไม่แน่นตึง เพราะในความเป็นจริงผิวหนังหน้าต่างหาก ที่ทำให้เราแต่ละคนดูดีแตกต่างกันไปตามพันธุกรรมผิวพรรณ  โดยมีเอกลักษณ์และอัตลักษณ์เฉพาะบุคคลที่ไม่เหมือนใคร และใครก็ไม่เหมือนเรา คงไม่มีใครต้องการอยากแต่งหน้าหนาๆ ต้องคอยลงรองพื้นหนาๆ เพื่อกลบรอย ลบรอยต่างๆ บนใบหน้าทุกวันตลอดเวลา เพราะการแต่งหน้าหนาๆ เป็นประจำอาจทำให้เกิดสิวอุดตัน สีผิวไม่สมำ่เสมอ ทำให้ผิวของคุณไม่สามารถรับ Oxzygen ได้ตามปกติ  ทำให้ผิวหยาบกร้านแก่ก่อนวัย และความจริงอีกประการหนึ่ง คือ แต่งหน้าไม่สามารถปิดบังความเหี่ยวย่นและความหย่อนคล้อยผิวหนังหน้าโดยเฉพาะบริเวณลำคอของคุณได้  แต่การทำทรีทเม้นท์บำบัดผิวพรรณที่มีคุณภาพสูงและมาตราฐานสูง สามารถสัมผัสรับรู้ถึงการทำปฏิกริยาบำบัดผิวได้จริง  ช่วยทำให้ผิวพรรณหรือผิวหนังหน้าของคุณมีสุขภาพผิวพรรณที่ดีขึ้นและเห็นผลได้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณดูแลบำรุงรักษาผิวพรรณเป็นประจำอย่างใส่ใจและมีวินัย คุณจะเห็นพัฒนการของผิวพรรณผิวหน้าของคุณดีขึ้น สวยขึ้นอย่างที่คุณปรารถนา ดังนั้นก่อนที่คุณจะไปทำอะไรกับใบหน้าของคุณไม่ว่าจะฉีดสารใต้ผิวหนังหน้า หรือการทำศัลยกรรมใดๆ ก็ตาม คุณควรถามตัวเองให้แน่ใจก่อนว่า ความต้องการแท้จริงนั้น คุณต้องการความเปลี่ยนแปลงอะไรบนใบหน้าของคุณ  เพื่อที่คุณจะได้ตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงได้ถูกต้อง 

ขอย้ำ! ชัดๆ อีกครั้งว่า ESQAY ใช้เพียงสารสกัดจากธรรมชาติเท่านั้นในการบำบัดผิวพรรณและปราศจากเครื่องมือไฟฟ้าหรือเครื่องมืออิเล็กโทรนิคใด ๆ ทั้งสิ้น ด้วยความเจริญก้าวหน้าและวิวัฒนาการทางวิทยาศาสตร์ทำให้เรามีสุดยอดเทคโนโลยีที่เราสามารถนำสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณค่าและคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณ สามารถนำมาบำบัดผิวพรรณให้งดงามโดยไม่ต้องฉีดยา ไม่ต้องกินยา ไม่ใช้สารเคมีรุนแรง หรือการผ่าตัดใดๆ ทั้งสิ้น และนี่คืออีกหนึ่งทางเลือกที่ ESQAY นำมาเผยแพร่บอกต่อทุกท่านที่ต้องการทางเลือกใหม่สำหรับการบำบัดผิวพรรณที่เห็นผลจริงตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส

​ทรีทเม้นท์ของ ESQAY จะทำการบำบัดผิวพรรณเพื่อบำบัดบำรุง ฟื้นฟูสภาพผิวพรรณให้ดูดี  มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น มีชีวิตชีวาขึ้น  ทำให้ผิวเรียบเนียน หมดจด สดใสขึ้น กระชับและเต่งตึงขึ้น รวมถึงการขจัดริ้วรอยและจุดด่างดำที่ไม่พึงปรารถนา โดยเราจะทำการบำบัดผิวหน้าตั้งแต่เนินหน้าอก จรดไรผมบริเวณหน้าผาก ก่อนการทำทรีทเม้นท์ ลูกค้าใหม่ทุกท่านก่อนที่จะเข้ารับการทำทรีทเม้นท์ เราจะทำการตรวจวิเคราะห์สภาพปัญหาผิวและตรวจอายุผิวด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยจากเครื่องตรวจวิเคราะห์สภาพผิว 3 มิติ  หน้าจอ Mornitor ขนาด 32 นิ้ว สามารถเห็นสภาพรูขุมขน สิ่งอุดตัน สีผิวและสภาพผิวที่ไม่สม่ำเสมอไม่เรียบเนียนของผิวหน้าได้อย่างชัดเจน  ด้วยตาของตัวเองว่ามีสภาพผิวเป็นอย่างไร จากนั้นเราจะแนะนำและจัดทรีทเม้นท์ที่เหมาะสมกับสภาพปัญหาผิวหน้าของลูกค้า เช่นกรณีที่ลูกค้า มีสภาพปัญหาผิวหน้ากร้าน แต่มันและมีสิวเล็กน้อย สีผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ รวมถึงผิวไม่กระชับ เราจะสอบถามลูกค้าถึงความกังวลใจ และความต้องการให้เราแก้ปัญหาอะไรเป็นอันดับแรกในการทำทรีทเม้นท์และลูกค้าสามารถแจ้งลำดับความต้องการรองลงมาตามลำดับ  เพื่อให้เจ้าหน้าที่บำบัดผิวพรรณทราบและจัดผสมสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ เพื่อเสริมเพิ่มในการทำทรีทเม้นท์ได้ โดยลูกค้าไม่ต้องเสียเงินสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายเพื่อซื้อทรีทเม้นท์เพิ่มเติม เราตระหนักและให้ความสำคัญกับความคุ้มค่าของเงินค่าใช้จ่ายรวมถึงเวลาในการทำทรีทเม้นท์แต่ละครั้งซึ่งไม่ทำให้ลูกค้าเสียเวลาโดยไม่จำเป็น  

สุนทรียสถาน แห่งการบำบัดผิวพรรณ

ESQAY  ไม่เพียงเป็นสถานบำบัดผิวพรรณที่ให้สำคัญการทำทรีทเม้นท์ในแบบฉบับอัตลักษณ์ศาสตร์ของ ESQAY เท่านั้น แต่ ESQAY ยังคือสุนทรียสถานบำบัดผิวพรรณ เพราะเรามุ่งมั่นและตั้งใจคัดสรรสิ่งที่เราเชื่อว่าดีที่สุดให้ลูกค้าทุกท่าน มีความอิ่มเอิบใจในการรับบริการรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะอาด และความสะดวกสบาย ด้วยคุณภาพมาตราฐานสูง ที่เราใส่ใจทุกรายละเอียดทุกสิ่งอย่าง เพื่อสร้างความประทับใจในการจดจำที่ ESQAY ตั้งแต่ก้าวแรกที่ลูกค้าทุกท่านได้ก้าวเข้ามา เพราะ ESQAY ปรารถนาดูแลบำบัดผิวพรรณและใส่ใจบริการเพื่อลูกค้าทุกท่านให้ดีที่สุดตลอดจนความประทับใจและความทรงจำที่ดีที่สุด และเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านปรารถนามารับบริการบำบัดผิวพรรณที่ ESQAY ตลอดไปดังถ้อยวลีของ ESQAY ที่ว่า

คัดสรร ความเป็นที่สุด   เพื่อปรนนิบัติ  ปรนเปรอ แห่งความเลิศเลิอ ของผิวพรรณ
 

          ​เราสรรค์สร้างให้ ESQAY เป็น สุนทรียสถานแห่งการบำบัดผิวพรรณ  เป็นสถานบำบัดผิวพรรณที่แตกต่างจาก สปา, คลินิค, โรงพยบาล และสถานเสริมความงามทั่วๆไป เราสร้างอัตลักษณ์สถานที่ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกถึงความพิเศษที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน เราอยากให้ ESQAY เป็นสถานบำบัดผิวพรรณที่พิเศษเพื่อสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นสำหรับลูกค้าทุกท่าน  ทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความพิเศษและแตกต่างจากชีวิตประจำวันทั้งภาพลักษณ์ของสถานที่ สะอาดสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับบริการต่างๆ อย่างมีคุณภาพและมาตราฐานสูง  มีเครื่องใช้ต่างๆ ระดับ Premium มีพนักงานเจ้าหน้าทุกท่านที่สุภาพอ่อนน้อมและอ่อนโยนด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มตลอดเวลาที่ให้บริการ และให้ความรู้สึกเป็นการส่วนตัว ในการบำบัดผิวพรรณของท่านสุภาพสตรีทุกท่าน เราคัดสรรทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่การออกแบบสถานที่  ด้วยคุณลักษณะหรูหราสง่างามสไตล์ยุโรป  พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามคุณภาพสูงอย่างมีรสนิยม  โคมไฟประดับตามผนังและฝ้าเพดานด้วยคริสตัลเกรด Premium ที่งดงามระยิบระยับตา ผนังคิ้วกำแพงเราเลือกใช้คิ้วทองเหลือง เพื่อให้เกิดการสะท้อนเจิดจรัสของประกายแสงสีทอง กรุผนังขาวให้เห็นถึงความสะอาดบริสุทธิ์ บานประตูจับและมือจับต่าง ๆ เราเลือกใช้คริสตัลบริสุทธิ์ใสสะอาดและงดงาม บรรยากาศโดยรวมภายในตระการตาสวยงามอย่างลงตัว ทำให้รู้สึกถึงความสะอาดบริสุทธิ์ที่หรูหราสไตล์ยุโรป

Lobby : เริ่มจากส่วนหน้า Lobby หรือเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ สามารถมองเห็นจากภายนอกอย่างชัดเจน ด้วยภาพลักษณ์ที่สะอาดหรูหราสวยงาม หากท่านสุภาพสตรีต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้น  หรือข้อมูลทั่วไป  เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมให้คำแนะนำ  พร้อมตอบข้อซักถามตามที่ท่านต้องการไม่ว่าจะทางโทรฯ หรือ walk in

Counsellor Office : เรามีบริการห้องที่ปรึกษาสำหรับท่านสุภาพสตรีที่ต้องการสอบถามพูดคุยเกี่ยวกับการทำทรีทเม้นท์เป็นการส่วนตัว หรือสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับงานที่เราให้บริการ  และการรองรับการบริการต่าง ๆ เพิ่มเติมเป็นการส่วนตัว    

Photo Room  :  เรามีห้องถ่ายภาพเพื่อเก็บภาพก่อนทำทรีทเม้นท์และหลังทำทรีทเม้นท์ เพื่อเปรียบเทียบการพัฒนาผิวในแต่ละครั้ง และทุกครั้งหลังการทำทรีทเม้นท์ เพื่อให้ท่านเห็นสภาพผิวพรรณที่ผ่านการบำบัดและงดงามอย่างที่คาดไม่ถึงด้วยตัวของท่านเอง

Skin Analysis Room  :  เราจัดให้มีห้องวิเคราะห์สภาพผิวพรรณที่ท่านสุภาพสตรี จะเห็นสภาพผิวหน้า และรายละเอียดของผิวพรรณอย่างมีมิติด้วยตาตัวเอง จากเทคโนโลยีเครื่องวิเคราะห์สภาพผิวและตรวจวัดอายุผิว 3 มิติที่ทันสมัยและทรงประสิทธิภาพ โดยลูกค้าสามารถเห็นสภาพผิวหน้าได้จากหน้าจอ Monitor ขนาด 32 นิ้ว รวมถึงการประมวลภาพและประมวลผลตามสภาพผิวพรรณของแต่ละท่าน  เพราะเราทุกคนมีสภาพผิวพรรณที่ไม่เหมือนกัน

Treatment Rooms : เรามีบริการห้องทรีทเม้นท์ส่วนตัวทุกห้องจำนวน 5 ห้อง ซึ่งตกแต่งสอดคล้องกับบรรยากาศโดยรวมทั้งหมดอย่างลงตัว ควรค่าแห่งการรองรับการบำบัดผิวพรรณสำหรับท่านสุภาพสตรีทุกท่าน เราคัดเลือกและสั่งผลิตเตียงทรีทเม้นท์โดยเฉพาะ สำหรับรองรับการบำบัดผิวพรรณ  เพื่อให้ความสบายที่สุด  และเหมาะสมกับการทำทุกทรีทเม้นท์ทุกขั้นตอน  หมอนรองศีรษะและหมอนรองขา  เราเลือกใช้หมอนจากประเทศญี่ปุ่น  ที่บรรจุใบโซบะอยู่ภายในหมอน เพื่อสัมผัสถึงความสบาย เพื่อกายภาพ สรีระภาพ และเพื่อให้ท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุด  เพื่อสุขภาพของทุกท่านที่ได้เข้ามารับบริการและมอบความไว้วางใจกับทาง ESQAY

Make-Up Rooms  :  เรามีห้องแต่งหน้า จำนวน 3 ห้องเพื่อรองรับท่านสุภาพสตรีหลังการทำทรีทเม้นท์  เพื่อเติมแต่งประทินโฉมเป็นการส่วนตัว โต๊ะเครื่องแป้งที่หรูหราสวยงาม  พร้อมเก้าอี้สำหรับรองรับอิริยาบท  ความสบายและผ่อนคลายแม้ขณะแต่งหน้า เพื่อความงดงามของผิวพรรณหลังการทำทรีทเม้นท์  พร้อมเครื่องไดร์ผม และหวีสำหรับไดร์ผม (สำหรับเครื่องหวีเจ้าหน้าที่แม่บ้านจะนำไปทำการฆ่าเชื้อ  หลังจากที่ผ่านการใช้งานทุกครั้ง  เพื่อความสะอาดและสุขอนามัยของท่านสุภาพสตรีทุกท่าน)

Changing Rooms  :  ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า  จำนวน 2 ห้อง รองรับการเปลี่ยนเสื้อผ้าของท่านสุภาพสตรีในการสวมใส่ เสื้อคลุมที่เราจัดเตรียมไว้บริการ  เราออกแบบเสื้อคลุมเพื่อสอดคล้องกับการใช้งาน  เราให้ความสำคัญกับกระจกเงาที่ท่านสุภาพสตรีใช้สำรวจตรวจมองความเรียบร้อยสวยงาม ในการเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนออกจากสถานบริการ  เราตกแต่งห้องเพื่อให้เกิดการประทับใจกับการใช้งาน รวมถึงที่แขวนเสื้อผ้าเราใช้วัสดุที่เป็นทองและคริสตัล  เพื่อการรองรับการแขวนเสื้อผ้าของท่านสุภาพสตรีที่มีมูลค่าและคุณภาพสูง ภายในห้องได้จัดเตรียมครีมบำรุงผิวกายรองรับบริการ ซึ่งเป็นเวชสำอางค์จากประเทศเยอรมันนี

Toilet Rooms  :  ห้องสุขา จำนวน 2 ห้อง เราใช้สุขภัณฑ์แบบรักษ์สิ่งแวดล้อมไม่ใช้ปริมาณน้ำอย่างไม่ตระหนักคุณค่า เพราะมีให้เลือกใช้สำหรับปริมาณน้ำมากและน้ำน้อยตามแต่กิจที่ท่านเห็นสมควรเลือกใช้  รวมถึงระบบชำระล้างอัตโนมัติเพื่อความสะดวก, สะอาด, สบาย และสุขอนามัย  เราเลือกสรรค์เพื่ออำนวยความสะดวกสบาย และสุขอนามัยของท่านเป็นสำคัญ

Shower Rooms  :  ห้องอาบน้ำจำนวน 2 ห้อง  เรามีระบบน้ำร้อนน้ำเย็น  โดยใช้ฝักบัวทองนำเข้าจากต่างประเทศ ที่วางเครื่องใช้ในห้องน้ำ และที่แขวนผ้าลงทองและฝังคริสตัล มีระบบควบคุมการระบายอากาศทางระบายน้ำ และทางเพดาน ทำให้อากาศหมุนเวียน และไม่ส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์  เราคัดเลือกบรรจุภัณฑ์ที่นำเข้าจากต่างประเทศ สำหรับใส่สบู่ ยาสระผม และครีมอาบน้ำ ที่เราคัดเลือกเวชสำอางค์จากประเทศเยอรมันนี

Washbasins  :  บริเวณอ่างล้างมือล้างหน้า  เราจัดให้เป็นบริเวณที่เป็นสัดส่วนสำหรับการล้างมือล้างหน้า และผ้าเช็ดมือที่สะดวกพร้อมใช้ รวมถึงจุดรองรับผ้าที่ใช้แล้วเพื่อความสะดวกหลังใช้งาน และหรูหราด้วยอ่างล้างที่มีหัวก๊อกทองและฝังด้วยคริสตัลอย่างมีสไตล์และสอดคล้องกับการใช้งานอย่างลงตัว

Fabrics  :  เครื่องผ้าและอาภรณ์ เราเลือกสรรวัสดุที่ลงตัวกับชุดที่ออกแบบสำหรับท่านสุภาพสตรีทุกท่าน เพื่อการสวมใส่เราใช้ผ้าไหมคุณภาพที่เหมาะสมกับแบบและการสวมใส่ เพราะเราออกแบบและทดลองชนิดของผ้าหลากหลายชนิดจนได้ชนิดผ้าที่เหมาะสมกับ Design ท่านสามารถสัมผัสถึงความสบายผิวกายและสง่างามทุกการสวมใส่ เราเลือกวัสดุสำหรับผ้าเช็ดตัว, ผ้าเช็ดผม, ผ้าเช็ดมือ ตลอดจนรองเท้า slipper ที่ออกแบบเพื่อความเป็นเอกลักษณ์ของ ESQAY เราบรรจงจัดสรรค์รองรับบริการ และที่ไม่อาจมองข้ามไปอีกจุดหนึ่ง  คือ กล่องเก็บรองเท้าสำหรับท่านสุภาพสตรีทุกท่าน  ที่เราใช้กล่องอะคิริคและลง Logo ESQAY สีทอง  แม้รองเท้าของท่านเราก็ดูแลและใช้ภาชนะที่ดีที่ควรคู่กับรองเท้าคู่ใจของท่านสุภาพสตรีทุกท่าน

ภาชนะแก้ว เครื่องดื่ม และเครื่องบริโภคต่าง ๆ 

Glasswares : เราให้บริการเครื่องดื่มและอาหารว่างที่ดูบริสุทธิ์สะอาดเอี่ยมที่สุด เราลงทองคำบนทุกชิ้นเครื่องแก้วที่มี Logo ESQAY เพื่อเพิ่มความหรูหรามีมูลค่าที่ควรคู่แก่การบริโภคอาหารและเครื่องดื่มแก่ท่านสุภาพสตรีผู้ทรงเกียรติทุกท่าน

Utensils  :  จากประเทศเยอรมันนี  เพราะเราใส่ใจทุกสิ่งทุกอย่าง  ไม่ใช่แค่ความสะอาดเพราะ ฉะนั้น ทุกช้อน, ส้อม, จาน และถ้วยชาม เราถือว่าต้องคู่ควรแก่การให้บริการท่านสุภาพสตรีลูกค้าทุกท่าน

Soft Drink  :  เรามีบริการน้ำผักและผลไม้สดจริง ๆ ไม่ใช่มาจากกล่อง ด้วยเครื่องแยกกากน้ำผักผลไม้ เพราะนอกจากท่านจะได้รับ Vitamin แร่ธาตุ จากครีมบำบัดผิวพรรณ เรายังตระหนักถึง Vitamin แร่ธาตุ ที่ท่านสามารถทาน ดื่มได้จริง เพื่อสุขภาพผิวพรรณที่ดีจากภายในสู่ภายนอก สำหรับเคร่ืองดื่มอาหารหรือของว่างอาจแตกต่างกันไปในแต่ละวัน  เนื่องจากเราเป็น  home made

Amchair  :  เราสั่งผลิตเก้าอี้ Armchair หรูหราสง่างาม ด้วยลายผ้าบุที่ประกายทองสวยหรูจากประเทศอิตาลี เพราะเราไม่ต้องการทำให้ท่านผิดหวัง แต่จะให้ท่านมากกว่าที่ท่านคาดหวัง สำหรับการรับบริการห้อง  VIP  ระหว่างรอการทำทรีทเม้นท์ และหลังการทำทรีทเม้นท์ เพื่อความเป็น VIP ที่สุดของที่สุดสำหรับ VIP ของเราเพื่อให้สมกับคำว่าห้อง VIP Lough ของ  ESQAY

​VIP Lough  :  ห้องนี้เราถือเป็นห้องพิเศษที่สุดสำหรับรับรองลูกค้าก่อนทำทรีทเม้นท์หรือหลังทำทรีทเม้นท์  ห้องนี้เราจัดสัดส่วนเพื่ออำนวยความสะดวกเป็นส่วนตัวของลูกค้าทุกท่าน เราคัดสรรค์ความเป็นพิเศษที่สุด สำหรับรองรับการบริการต่างๆ เราจัดให้มีบริการอาหารและเครื่องดื่มฟรี จาก home made kitchen ของ ESQAY ตั้งแต่เปิดให้บริการ 10:00 น. ถึง 20:00 น. เราสรรหาอาหารว่างที่มีคุณภาพและสุขอนามัย  รวมถึงรสชาติที่เราอยากให้ท่านติดรสเสน่ห์ปลายจวักและปรารถนามารับบริการที่ VIP Lough ของเราทุกวัน 

หากใครก็ตามที่ต้องการสถานบำบัดผิวพรรณสักที่ในประเทศไทย และต้องการทำทรีทเม้นท์ที่มีคุณภาพมาตราฐานสูง เห็นผลได้จริงตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส รวมถึงสถานที่สะอาดหรูหราสวยงาม  พร้อมด้วยเครื่องใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพและมาตราฐานสูง ตลอดจนเจ้าหน้าที่พนักงานที่มีใจรักบริการพูดจาสุภาพนุ่มนวลและยิ้มแย้้มแจ่มใส และที่สำคัญถ้าเปรียบเทียบราคาสินค้าและบริการต่างๆ ของ ESQAY ไม่ได้แตกต่างจากที่อื่นๆ ที่ให้บริการในระดับเดียวกัน คุณจะบอกว่า ด้วยคุณภาพมาตราฐานกับการบริการราคาที่จ่ายไปนั้นเรียกว่าถูกกว่าที่อื่นๆ เพราะ ESQAY ให้บริการด้วยราคาสามัญที่คนธรรมดาทั่วไปจับต้องได้ไม่แพงอย่างที่คิด เพราะเราตั้งใจให้ประเทศไทยมีสถานที่ให้บริการบำบัดผิวพรรณมีคุณภาพมาตราฐานสูงและอยากเห็นคนไทยมีสุขภาพผิวพรรณดี สะอาดหมดจดงดงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล

 

เราตั้งใจคัดสรรสิ่งที่เรามั่นใจว่าดีที่สุด

เพื่อบริการลูกค้าทุกท่านเพราะเรามีคำขวัญงานบริการที่ว่า

 

“ We Treat You Like a Queen ”

…..Welcome to…..

ESQAY

The Professional Skin Treatment

Thailands Premier Skin Centre

ESQAY ROOM

สุนทรียสถานแห่งการบำบัดผิวพรรณเฉพาะท่านสุภาพสตรีเท่านั้น เพื่อให้ความรู้สึกเป็น การส่วนตัวในการบำบัดผิวพรรณของท่านสุภาพสตรีทุกท่าน เราคัดสรรทุกสิ่งทุกอย่าง ตั้งแต่การออกแบบสถานที่ ด้วยคุณลักษณะหรูหราสง่างามสไตล์ยุโรป

ESQAY TEAM

ทั้งหมดทั้งสิ้นที่เราคัดสรรและรังสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด
เพื่อบริการทุกท่านเพราะเรามีคำขวัญที่ว่า

“We Treat You Like a Queen”

CERTIFICATE

SK The Professional Skin Treatment Co., Ltd.

246 อาคาร ไทมส์ สแควร์ ชั้น 1 ห้อง 114 ถ.สุขุมวิท 12-14 คลองเตย กรุงเทพ 10110 ประเทศไทย โทรศัพท์ 02-253-6424 อีเมล์: info@esqay.com

Copyright ⓒ 2017 ESQAY All Rights Reserved.